Ngày đăng: 19/10/2017  
Hội thi nấu ăn nhân ngày 20/10 tại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu.
 
             Người phụ nữ Việt Nam không chỉ giỏi việc bếp núc, nữ công mà còn rất xuất sắc trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong tác phẩm “Người mẹ cầm súng” nhà văn Nguyễn Thi đã viết: “Út đã trải qua nhiều cực khổ. Bây giờ cực hơn nữa chị cũng không sợ. Hồi nào tới giờ Út có bao giờ sướng? Nhưng bọn giặc mong Út cúi đầu khuất phục như đời ở đợ ngày xưa thì “xin lỗi”, không được đâu”. Người phụ nữ Việt Nam kiên cường, bất khuất không chỉ trong văn chương mà còn trong thực tế đời sống.
            Có ai đó đã từng nói rằng: “Người phụ nữ Việt Nam là biểu tượng cho lòng kiên cường, sự yêu thương, giỏi việc nước, đảm việc nhà
 
             Và để kỉ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hôm nay, ngày 19/10/2017, tại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu diễn ra hội thi nấu ăn. Hội thi quy tụ các thành viên công đoàn từ 18 tổ công đoàn cơ sở. Hội thi nấu ăn không chỉ là một dịp để kỉ niệm ngày của phái đẹp mà còn tạo sân chơi cho các thành viên giao lưu, thể hiện tài năng khéo léo của mình.
Tổ Công đoàn các Trạm Y tế trình bày phần thi của mình
 
               Hội thi được tổ chức bởi Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế Vĩnh Cửu dưới sự chỉ đạo của Ban giám đốc nhằm giúp đoàn viên công đoàn “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào : “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” Hội thi với tiêu chí: Dinh dưỡng nhất, đẹp mắt nhất, ngon miệng nhất, thuyết trình hay nhất và quan trọng hơn là Vừa lòng chị em nhất.
 
                 Từ sáng sớm, không khí của hội thi nấu ăn đã rộn ràng và các đội thi nấu ăn tất bật với công tác chuẩn bị. Từ nguyên liệu đến gia vị, đến đồ trang trí… được các thành viên chuẩn bị một cách kĩ lưỡng.
 
                 Phát biểu tại hội thi, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Vĩnh Cửu ghi nhận những thành tích của chị em trong thời gian qua và mong muốn chị em cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết của mình trong thời gian tới; cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao, đồng thời chúc mừng các đội thi đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc phần thi của đội mình.

 
Bà Phạm Thị Cúc - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện phát biểu tại hội thi
 
            Kết thúc hội thi, tất cả các đội đều đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và Ban giám khảo đã trao giải nhất cho tổ Công đoàn Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản, giải nhì tổ Công đoàn Phòng Tài chính – Kế toán, giải ba thuộc về Công đoàn Phòng khám đa khoa khu vực và Trạm Y tế Phú Lý và nhiều giải khuyến khích cho các tổ Công đoàn.

Những bài liên quan
DANH MỤC PHÂN TUYẾN KỸ THUẬT ĐANG THỰC HIỆN TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VĨNH CỬU

DANH MỤC PHÂN TUYẾN KỸ THUẬT ĐANG THỰC HIỆN TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VĨNH CỬU

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG ĐỢT I/2018 CỦA TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VĨNH CỬU

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG ĐỢT I/2018 CỦA TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VĨNH CỬU

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC BỔ SUNG NĂM 2017 CỦA TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VĨNH CỬU

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC BỔ SUNG NĂM 2017 CỦA TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VĨNH CỬU

QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC BAN HÀNH LOGO VÀ SLOGAN CHO TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VĨNH CỬU

QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC BAN HÀNH LOGO VÀ SLOGAN CHO TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VĨNH CỬU

Thu hút bác sỹ ở Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu

Tại buổi lễ,  Ths.Bs Nguyễn Hữu Tài – Giám đốc TTYT huyện Vĩnh Cửu phát biểu một số ưu điểm, nhược điểm của ngành y tế huyện nhà và tuyên bố khai mạc buổi lễ, đồng thời trao số tiền thu hút cho các bác sỹ.

Hỗ trợ trực tuyến


Giờ làm việc
Thứ 2 đến thứ 6:
   - Sáng: 07h00 – 11h30
   - Chiều: 13h30 – 17h00
Thứ 7, CN & ngày lễ trực cấp cứu.

Giờ khám bệnh
Thứ 2 đến thứ 6:
   - Sáng: 07h00 – 11h30
   - Chiều: 13h30 – 17h00
Thứ 7, CN & ngày lễ trực cấp cứu.Dành cho Bệnh nhân
Mã số:
Xem bệnh sử và tình hình sức khoẻ cá nhân.


Thông tin liên hệ

Trung tâm Y tế Huyện Vĩnh Cửu

Số 224 Đường Phan Chu Trinh, TT Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Bản quyền thuộc về YteVinhCuu © 2011-2021

Phát triển bởi: HoSyAnh & KhaLa

Liên kết mạng xã hội