Ngày đăng: 19/08/2020  
ĐIỀU TRỊ METHADONE HẾT BAO NHIÊU TIỀN? CÁC CHI PHÍMột người nghiện bình thường một ngày phải tiêu tốn mất ít nhất là 250.000đ để mua thuốc. Bình quân mỗi tháng mất hơn 7 triệu. Nhưng với Methadone, mỗi ngày bạn chỉ bỏ ra có 7000đ(bảy ngàn đồng). Vậy 1 tháng chỉ có 210.000đ(hai trăm mười ngàn đồng) – Chưa bằng số tiền 1 ngày bạn mua Ma túy. Bạn thấy ngạc nhiên và có vẻ phi lý, nhưng đó là sự thật.
  Như trong bài viết: Methadone giống và khác Ma Túy như thế nào? Chúng tôi đã tư vấn rất kỹ về điểm khác biệt giữa Methadone và Ma túy, cùng với đó là mức chi phí khi bạn tham gia uống Methadone.

Ban đầu, dự án Methadone được xây dựng và điều trị miễn phí(Năm 2008), tuy nhiên qua nhiều năm có những thay đổi về nguồn nhập cũng như cơ chế, dù đã có sự hỗ trợ một phần nhưng hiện nay người điều trị vẫn phải chịu thêm một khoản phí nhỏ. Mức chi phí này cực thấp, chỉ với 7000đ cho 1 ngày uống. Như vậy mỗi tháng, người điều trị chỉ tốn 210.000đ cho 30 ngày uống, phí này sẽ được thu trong khoảng từ ngày 01 tới ngày 10 hàng tháng. Mức phí này tương đối phù hợp và thuận lợi cho người điều trị.

Đối với người bệnh khi bắt đầu tham gia điều trị, trước tiên sẽ được bác sĩ thăm khám và chỉ định thực hiện một số xét nghiệm sàng lọc, để loại trừ chống chỉ định Methadone cũng như các bệnh lý nền, từ đó có một phác đồ điều trị cụ thể và đạt hiệu quả cho mỗi bệnh nhân. Những xét nghiệm này dựa theo kết quả thăm khám và căn cứ trên dữ liệu từ phòng tư vấn mà mỗi bệnh nhân sẽ được thực hiện những xét nghiệm nào. Tất cả bệnh nhân đều chỉ phải thực hiện các xét nghiệm này 1 lần duy nhất trong suốt quá trình điều trị. Mức chi phí này đều được niêm yết công khai giá hiện hành và quy định của Bộ y tế.

Ngoài ra trong quá trình điều trị, có thể bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm ngẫu nhiên test nhanh trên một số bệnh nhân, hình thức này giúp kiểm tra trong cơ thể có Ma túy hay không để có hướng điều trị và thay đổi phác đồ. Chi phí test nhanh này chỉ tốn 10.000đ/test và có thể chỉ thực hiện vài tháng 1 lần.

Bên cạnh đó chi phí cho các hồ sơ biểu mẫu là khoảng 28.000đ

Chỉ với 7000đ/ngày – Bạn có thể tham gia uống Methadone để tái hòa nhập cuộc sống
Chỉ với 7000đ/ngày – Bạn có thể tham gia uống Methadone để tái hòa nhập cuộc sống

Với việc tham gia điều trị Methadone, bạn sẽ không còn phải lo lắng vì những cơn nghiện đến hành hạ cơ thể. Bạn cũng không còn phải lo vài triệu mỗi tháng để sử dụng Ma túy nữa. Thay vào đó, tâm lý, sức khỏe bạn ổn định hơn, có thể tập trung làm việc để có nguồn thu nhập, lo cho bản thân, cho gia đình và người thân.

Xin hãy nhớ, hàng ngàn người đã thành công, hàng ngàn người đã và đang tham gia chương trình và cân bằng lại cuộc sống, tìm lại được chính mình. Đừng chần chừ và do dự nữa vì cuộc sống không chờ đợi. Hãy mạnh mẽ và thay đổi, chắc chắn bạn sẽ làm được. Hẹn gặp lại bạn tại trụ sở của Methadone Vĩnh Cửu

Đc: 86 Phan Chu Trinh, Kp 8, TT. Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai(Cạnh Điện Lực mới.)

((Theo http://methadonevinhcuu.com/) http://methadonevinhcuu.com/)

Những bài liên quan
CHỈ ĐƯỜNG ĐI TỚI CƠ SỞ ĐIỀU TRỊ METHADONE VĨNH CỬU

CHỈ ĐƯỜNG ĐI TỚI CƠ SỞ ĐIỀU TRỊ METHADONE VĨNH CỬU

CHỈ ĐƯỜNG TỚI CƠ SỞ ĐIỀU TRỊ METHADONE VĨNH CỬU – CƠ SỞ METHADONE SỐ 8

CHỈ ĐƯỜNG TỚI CƠ SỞ ĐIỀU TRỊ METHADONE VĨNH CỬU – CƠ SỞ METHADONE SỐ 8

THÔNG BÁO VỀ VIỆC KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ ĐIỀU TRỊ METHADONE SỐ 8

THÔNG BÁO VỀ VIỆC KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ ĐIỀU TRỊ METHADONE SỐ 8

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VĨNH CỬU KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ ĐIỀU TRỊ METHADONE SỐ 8

Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu khai trương cơ sở điều trị Methadone số 8

METHADONE VĨNH CỬU - CƠ SỞ ĐIỀU TRỊ METHADONE SỐ 8

METHADONE VĨNH CỬU - CƠ SỞ ĐIỀU TRỊ METHADONE SỐ 8


Ghi chú: Quý bệnh nhân có thể nhấn vào link trên để đặt lịch hẹn khám bệnh ưu tiên từ 7h đến 11h vào những ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.Giờ làm việc
Thứ 2 đến thứ 6:
   - Sáng: 07h00 – 11h30
   - Chiều: 13h30 – 17h00
Thứ 7, CN & ngày lễ trực cấp cứu.

Giờ khám bệnh
Thứ 2 đến thứ 6:
   - Sáng: 07h00 – 11h30
   - Chiều: 13h30 – 17h00
Thứ 7, CN & ngày lễ trực cấp cứu.Mã số:
Xem bệnh sử và tình hình sức khoẻ cá nhân.


Thông tin liên hệ

Trung tâm Y tế Huyện Vĩnh Cửu

Số 224 Đường Phan Chu Trinh, TT Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Bản quyền thuộc về YteVinhCuu © 2011-2024

Phát triển bởi: HoSyAnh & KhaLa